Vì sao TH true MILK tạo được ấn tượng tốt trên thị trường?

Trong thị trường sữa sạch hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. TH true MILK cũng tạo được nhiều dấu ấn tốt và có một chỗ đứng khá vững. Vậy lý do gì đã giúp TH true MILK có được vị trí cũng như lòng tin của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu

Những ngày đầu mới xuất hiện trong thị trường sữa sạch Việt Nam, nhiều nhà đầu tư đã lo ngại cho sự tồn tại của TH true MILK. Bởi người tiêu dùng đã quen thuộc với các loại sữa truyền thống, việc tiếp nhận một nhãn hàng khá non trẻ sẽ là một điều không dễ dàng.

Tuy nhiên, sau hơn 8 năm xuất hiện, TH true MILK đã không ngừng đầu tư, nâng cao giá trị và khẳng định vị trí của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra tầm thế giới. Nhờ đó, tập đoàn TH đã có những thành tựu nhất định.

Tập đoàn TH cũng xây dựng và phát triển các trang trại bò sữa quy mô lớn. Áp dụng công nghệ trồng cỏ, nuôi bò theo quy chuẩn quốc tế để có thể đem đến nguồn sữa thiên nhiên chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Thuyết phục người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm sạch và tự nhiên

Càng ngày, TH true MILK càng khẳng định được sự tin tưởng của người tiêu dùng khi trở thành một trong những loại thức uống không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Cứ 100 người đã từng sử dụng sản phẩm sữa của TH thì có hơn 30 người chọn TH true MILK là người bạn đồng hành.

Với phương châm “từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch”, sản phẩm sữa của TH true MILK được sản xuất theo dây chuyền, công nghệ hiện đại của CHLB Đức, không có chất bảo quản càng ngày càng được người tiêu dùng đón nhận.

Với tấm lòng của một người mẹ, bà Thái Hương- chủ tịch tập đoàn TH luôn cố gắng để có thể đem đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm sạch và đảm bảo chất lượng nhất.

Tham gia tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng

TH- True Happiness, với mong muốn có thể đem đến niềm vui thực sự không chỉ về thể chất mà còn về trí tuệ Việt, tập đoàn TH true MILK đã không ngừng cống hiến vì sự phát triển của trẻ em trên khắp đất nước. Quan tâm không chỉ đời sống mà còn sự phát triển về thể chất cũng như trí tuệ.

Chương trình “Vì tầm vóc Việt” được tập đoàn TH phát động đã giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Bên cạnh đó, quỹ này cũng đã giúp cho nhiều đối tượng chính sách, người nghèo thanh toán viện phí cũng như hỗ trợ những phần quà ý nghĩa.

Để tạo nên ấn tượng tốt của TH true MILK trên thị trường trong nước như ngày hôm nay, thương hiệu sữa sạch này đã trải qua khoảng thời gian dài và khó khăn. Trong tương lai, chắc hẳn vị thế của TH true MILK sẽ vương ra tầm quốc tế và sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *