TH true MILK tự hào là thương hiệu người Việt tin dùng

Tập đoàn TH- True Happiness đã và đang cố gắng xây dựng lòng tin trong lòng người tiêu dùng. Hơn 8 năm xuất hiện trên thị trường, TH true MILK đã gặt hái cho mình không ít quả ngọt. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi TH true MILK như thời điểm hiện tại, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao TH true MILK lại được lòng người Việt?

Trong vô vàn các thương hiệu sữa sạch trên thị trường hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã chọn TH true MILK là người bạn đồng hành. Trong khi những thời gian đầu khi mới gia nhập vào thị trường, nhiều chuyên gia còn lo sợ cho số phận của TH. Vậy điều gì đã giúp TH true MILK giữ được chân người tiêu dùntag.

Mùi vị dịu ngọt từ thiên nhiên

Hương vị của các dòng sữa tươi TH true MILK được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sự tinh tế trong việc tìm hiểu thị hiếu của người Việt đã giúp cho các sản phẩm của TH khi đưa ra thị trường nhận được sự đón nhận.

Sữa tươi A2- niềm tự hào của TH

Sự ra đời của sữa sạch A2 đã giúp cho tập đoàn TH tạo được dấu ấn lớn. Sản phẩm sữa A2 đã giúp cho những người mắc chứng bất dung nạp lactose sử dụng các sản phẩm sữa dễ dàng hơn.

Một số thành tựu TH true MILK đã gặt hái được

Hơn 8 qua, tập đoàn TH đã cho ra đời gần 70 sản phẩm khác nhau và đều được người tiêu dùng đón nhận, tin dùng. Trở thành một trong những tập đoàn được trao giải thưởng “thương hiệu quốc gia” về các sản phẩm sữa tươi, sữa chua, sữa sạch.

Ngoài các sản phẩm sữa tươi thông thường, TH cũng cho ra đời nhiều sản phẩm mới lạ. Nhiều loại khá nổi bật như nước tinh khiết TH true Water, nước uống thảo dược TH true HERBAL.

TH true MILK cũng có những bước đi đầu tiên để vươn ra thị trường thế giới. Gần đây là Dự án tại Nga với số vốn lên tới 2,7 tỷ USD. Với nội dung chính về quy trình chế biến sữa tươi và chăn nuôi bò sữa theo công nghệ hiện đại.

Mở rộng quy mô của các trang trại bò sữa tại Nghệ An, Phú Yên, Hà Giang, Thanh Hóa. Bên cạnh đó, TH còn đầu tư phát triển các dự án chăn nuôi đạt chuẩn quốc tế dưới sự theo dõi của nhiều chuyên gia.

Tập đoàn TH cũng cố gắng đưa các sản phẩm sữa sang một số thị trường khó tính như Nga, Trung Quốc, Mỹ. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như cách truyền tải thông điệp chân thành, TH true MILK đã được nhiều người đón nhận.

Trên đây là một vài thông tin về thương hiệu cũng như sản phẩm TH true MILK– một trong những thương hiệu được người Việt tin dùng. Hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về TH true MILK và có thêm cho mình sự lựa chọn để chăm sóc sức khỏe gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *