TH true MILK mở rộng thị trường sang Trung Quốc?

Tháng 11/2018, TH true MILK đã có cơ hội được tham dự và đem đến hội chợ xuất khẩu quốc tế Trung Quốc nhiều sản phẩm. Đây có thể xem là một trong những bước đi đầu tiên của tập đoàn nhằm vươn ra thị trường quốc tế.

Hội chợ xuất khẩu quốc tế Trung Quốc là gì

Hội chợ xuất khẩu quốc tế Trung Quốc năm 2018 (còn gọi là CIIE 2018) được tổ chức tại Thượng Hải. Đây là hội chợ thương mại mang quy mô quốc tế đầu tiên trên thế giới. Tại đây, những sản phẩm của các công ty, tập đoàn lớn từ nhiều nơi trên thế giới sẽ được trưng bày.

Là một trong những tập đoàn đại diện cho Việt Nam tham gia sự kiện này, TH đã đem đến CIIE 2018 nhiều sản phẩm chất lượng. Từ các sản phẩm sữa như sữa tươi tiệt trùng, thanh trùng, sữa chua, sữa hạt cho đến các sản phẩm mới như nước uống thảo dược, nước tinh khiết và nước uống lên men.

Tập đoàn TH đã tiến vào thị trường Trung Quốc như thế nào?

TH true MILK được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng và có cơ sở khá vững chắc để phân phối đến các tỉnh trọng điểm của Trung Quốc. Tại Quảng Châu, TH thành công trong việc đặt công ty phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, TH cũng liên kết, hợp tác với các chuỗi cửa hàng bán lẻ như C- Store hay Circle- K.

Riêng tại Quảng Tây, Thâm Quyến và Hong Kong, tập đoàn TH đã có một số hệ thống nhà phân phối. Bước đi kế tiếp của tập đoàn là sẽ đánh vào thị trường ở hai thành phố lớn của Trung Quốc là Bắc Kinh và Thượng Hải.

Trong khi đợi Hiệp định Protocol- hiệp định xuất khẩu sản phẩm sữa giữa Việt Nam và Trung Quốc ký kết để có thể xuất khẩu những dòng sữa tươi nguyên chất. Tập đoàn TH đã dần mở cửa những sản phẩm sữa chua, sữa hạt.

Tại sao thị trường Trung Quốc đón nhận các sản phẩm sữa TH true MILK

Trung Quốc là một trong những quốc gia đối mặt với vụ bê bối về sữa năm 2008. Chính vì vậy mà Chính Phủ đã ngày càng khắc khe hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm nhập khẩu để lấy lại lòng tin của người tiêu dùng.

TH đã không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, mở rộng quy mô dưới sự theo dõi của nhiều chuyên gia trong nước và cả quốc tế. Chính nhờ vậy, các sản phẩm của TH đã vượt qua sự kiểm định khắc khe và đến với tay người tiêu dùng Trung Quốc.

Như vậy, TH true MILK đã có những bước chuyển vượt bậc đầy tự hào. Từ một thương hiệu non trẻ, TH đã đem đến tay người tiêu dùng các nước lân cận dòng sữa sạch đến từ chính đồng đất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *