TH true MILK hay Vinamilk, nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào?

Có quá nhiều thương hiệu sữa trên thịt trường làm cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang trong việc chọn lựa. Trong đó TH true MILK và Vinamilk là hai lựa chọn khiến nhiều người phân vân nhất. Nên chọn TH true MILK hay Vinamilk, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của từng nhãn hàng

TH true MILK

Sữa tươi thanh trùng của TH true MILK được sản xuất bởi công nghệ hiện đại từ Đức- ESL, loại bỏ gần như hoàn toàn các vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Cùng với dây chuyền đóng gói tiên tiến, bao bì được thiết kế đặc biệt 6 lớp, giúp cho nguồn sữa khi đem đến người tiêu dùng vẫn giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng.

Sữa tươi tiệt trùng của tập đoàn TH với nguồn nguyên liệu tươi sạch nguyên chất, không bổ sung thêm bất cứ loại sữa bột, chất béo sữa, chất bảo quản và hương liệu. Là một sản phẩm sữa sạch tự hào hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết.

Vinamilk

Sản phẩm sữa tươi thanh trùng của Vinamilk được sản xuất từ nguồn sữa tươi hoàn toàn nguyên chất với công nghệ sản xuất hiện đại. Sữa tươi được đưa ra thị trường không chỉ sở hữu lượng vitamin cần thiết cho cơ thể mà hương vị cũng rất thơm ngon.

Sữa tươi tiệt trùng là một trong những sản phẩm đem Vinamilk gần hơn với người tiêu dùng. Nguồn sữa được sử dụng được lấy từ trang trại bò sữa Organic ở Đà Lạt- một trong những trang trại đạt quy chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Nên lựa chọn sữa TH true MILK hay Vinamilk?

Không có một sự rõ ràng nào giúp bạn lựa chọn sản phẩm TH hay Vinamilk bởi mỗi loại đều có những ưu điểm, hương vị đặc trưng. Bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng, độ tuổi cũng như khẩu vị của các thành viên trong gia đình để lựa chọn loại sữa phù hợp.

Trẻ từ 1 tuổi trở lên có thể sử dụng sữa tươi tiệt trùng, còn đối với sữa tươi thanh trùng bạn chỉ nên cho bé từ 2 tuổi trở lên sử dụng bởi khi này, hệ tiêu hóa của bé đã dần hoàn thiện. Bạn cũng có thể cho bé sử dụng các dòng TH true MILK TOPKID hoặc Vinamilk ADM Gold để tăng cường sự phát triển về cả thể chất và trí tuệ.

Đối với những bạn đang trong quá trình giảm cân thì các sản phẩm tách béo/ít béo, không đường/ít đường sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Những sản phẩm này giúp bạn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết nhưng lại không ảnh hưởng đến cân nặng.

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm sữa của hai nhãn hàng TH true MILK và Vinamilk. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại sữa mà mình mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *