Sữa tươi tiệt trùng A2- lựa chọn sữa sạch mới từ TH true MILK

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trên con đường đem đến nguồn sữa tươi sạch. TH true MILK đã không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng. Trong đó có sữa tươi tiệt trùng A2- dòng sữa sạch mới từ thiên nhiên.

Sữa tươi A2 của TH true MILK là gì?

Đây là một sản phẩm sữa được chế biến từ nguồn nguyên liệu sữa sạch của những con bò có gen A2. Đây được xem là một trong  những gen khá quý, được nhân giống và theo dõi theo quy trình nghiêm ngặt.

Sữa tươi A2 chỉ chứa đạm Beta- casein A2 chứ không chứa đạm Beta- casein A1 như sữa tươi thông thường. Tuy nhiên về hàm lượng dinh dưỡng cũng như hương vị, hai loại sữa này vẫn tương đồng nhau.

Điểm mạnh của sữa tươi A2

Hiện nay có khá nhiều người mắc phải chứng bất dung nạp lactose. Khi sử dụng các sản phẩm sữa bò thông thường sẽ bị rối loạn tiêu hóa cấp tính, khó tiêu, chướng bụng, thậm chí là tiêu chảy. Bởi đạm Beta- casein A1 làm ức chế enzyme lactase- enzyme hỗ trợ quá trình tiêu hóa đường lactose.

Sữa A2 sẽ là một giải giúp đẩy lùi các triệu chứng trên, mức độ tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên về cơ bản, đây vẫn là một sự lựa chọn tối ưu nhất để bạn có một sức khỏe tốt.

Khoảng thời gian trước đây, những người muốn sử dụng sữa A2 phải rất vất vả vì phải đợi nhập khẩu từ nước ngoài về. Thế nhưng bây giờ, nhiều người đã có thể yên tâm vì có sữa tươi TH true MILK A2- vừa đảm bảo chất lượng lại vừa phù hợp với túi tiền.

Trang trại bò sữa A2 của TH true MILK

Tập đoàn TH true MILK đã tiến hành tách nhóm bò A2/A2 từ tháng 6/2018 tại trang trại bò tại Nghĩa Đàn, Nghệ An. Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc nhân giống loại bò này.

Việc tách đàn, nhân giống được TH true MILK tiến hành một cách vô cùng nghiêm ngặt và cẩn trọng. Tập đoàn TH cũng đã mời đội ngũ thú y trong và ngoài nước theo dõi trong một thời gian dài để đảm bảo tiến trình trên diễn ra một cách tốt nhất.

Đàn bò giống A2 được chăm sóc theo một quy trình hiện đại bậc nhất thế giới là niềm tự hào của tập đoàn. TH đã đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên ngay chính trên mảnh đất quê hương.

Sữa tươi thiên nhiên A2 TH true MILK là một trong những bước đi khá ấn tượng của tập đoàn TH. Giúp cho nhiều người có thể thưởng thức dòng sữa dịu mát từ thiên nhiên một cách dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *