Sữa sạch TH true MILK- vươn tầm quốc tế

Xuất hiện và hoạt động trên thị trường sữa sạch đã gần 10 năm. TH true MILK đã có nhiều thành tựu cũng như chỗ đứng vững chắc trong thị trường Việt. Với khát vọng đem dòng sữa dịu mát từ đồng đất Việt đến nhiều đất nước. TH true MILK đã có nhiều động thái tích cực.

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn TH

Tập đoàn TH do Thái Hương làm chủ tịch tập đoàn, với mong muốn đem lại hạnh phúc đích thực cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà nhiều năm qua, các sản phẩm sữa tươi, sữa chua, sữa hạt TH true MILK luôn hợp với thị hiếu và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Các sản phẩm sữa sạch TH true MILK đang có mặt trên thị trường hiện nay bao gồm sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng. TH cũng đem đến nhiều hương vị khác nhau như việt quốc, gấc, óc chó, hạnh nhân vừa lạ miệng lại vừa đầy đủ chất dinh dưỡng.

Sữa sạch TH true MILK trên thị trường Trung Quốc

Năm 2018, có cơ hội tham gia hội chợ thương mại Trung Quốc, TH true MILK đã đem những sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Nhờ vào chất lượng cũng như hương vị dịu ngọt, các sản phẩm sữa sạch ngày càng được ưa chuộng.

Từ đó đến nay, tập đoàn TH đã có một số cá nhà máy phân phối tại Quảng Tây, Quảng Châu, Thâm Quyến. Bước tiếp đến là đánh vào thị trường tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải.

TH true MILK ở thị trường Nga

Với mong muốn đem trí tuệ Việt, thương hiệu Việt đến Nga, tập đoàn TH đã đưa ra kế hoạch xây dựng quy trình chế biến sữa khép kín tại Kaluga. Từ công đoạn nuôi cỏ, chăm bò và chế biến sữa đều theo quy trình của TH.

Tháng 9/2018, tập đoàn TH đã cho khởi công xây dựng nhà máy chế biến sữa TH true MILK tại Kaluga- Nga. Theo các nhà lãnh đạo tại Kaluga, khi hoàn thành, nhà máy TH sẽ trở thành một trong những nhà máy có công suất lớn nhất nước Nga.

Tháng 5/2016, cụm trang trại quy mô lớn trong “Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa TH” tại Moscow được khởi công xây dựng. Sau 19 tháng xây dựng hoàn thành, hơn 1000 con bò sữa đã qua kiểm định gắt gao được nhập khẩu từ Mỹ về Nga.

Tiếp đó, đến tháng 10/2016, cụm trang trại đầu tiên trong dự án tại Kaluga cũng đi vào quá trình hoàn thành và đưa vào hoạt động. Đây sẽ là hai nguồn nguyên liệu sạch chủ yếu cung cấp cho nhà máy đang xây dựng tại Kalyga.

Như vậy, TH true MILK đã sẵn sàng cho ra đời những sản phẩm sữa tươi TH tại các thị trường khó tính như Nga, Trung Quốc. Xây dựng được hình ảnh trí tuệ Việt trên thị trường quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *