Những lợi ích khi dùng nước uống tinh khiết

Ngày nay nuoc tinh khiet Ngày nay, nước uống tinh khiết không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện đại.

Sản phẩm này không chỉ được dùng rộng rãi tại các cơ quan, trường học mà các hộ gia đình cũng đang lựa chọn sử dụng thay vì cách đun nước uống theo kiểu truyền thống.

Những lợi ích mà nước tinh khiết mang lại là không hề nhỏ. Đó là:

Bảo vệ gia đình khỏi độc tố chì: Qua nước được lọc nhiều lần (nước tinh khiết), bạn có thể bảo vệ gia đình khỏi các độc tố, trong đó có chì. Không chỉ làm cho vị nước ngon hơn mà nó còn tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Chống mất nước cho cơ thể: Mỗi ngày, cơ thể hao hụt khoảng 2,5 lít nước vì thế chúng ta cần bổ sung nước thường xuyên. Công thức chung là khoảng 8 cốc nước (200ml/cốc)/ngày, tùy vào sinh lý, tuổi tác, giới tính và mức độ vận động mà có lượng nước uống khác nhau.

Giúp tỉnh táo: Cảm thấy đầu ong ong thì rất có thể là do cơ thể đang trong tình trạng khử nước. Uống nước sẽ giúp chấm dứt tình trạng đau đầu. Thêm vào đó, nó có thể giúp bạn sáng suốt hơn. Nghiên cứu cho thấy tình trạng khử nước vừa phải có thể làm suy yếu đáng kể và ảnh hưởng tới chức năng nhận thức. Ở trẻ em, do không biết cơ thể mình thiết nước nên dễ ảnh hưởng tới kết quả học tập ở trường.

Hỗ trợ tiêu hóa: Ai cũng biết là phải nạp đủ lượng chất xơ nếu muốn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không táo bón nhưng chỉ chất xơ mà không có nước thì mọi thứ sẽ chỉ là mong muốn.

Bôi trơn khớp và cơ: Nước chiếm phần lớn trong các chất lỏng, chất bôi trơn và lớp đệm ở khớp và các cơ bắp. Uống nước trước, trong và sau khi luyện tập sẽ giúp giảm tình trạng chuột rút và nhanh mệt.

Giảm calo: Nước thực sự có tác dụng giảm cân vì nước không chứa calo nhưng lại chiếm diện tích. Thay vì uống lon soda hay nước quả, hãy cầm 1 ly nước tinh khiết, bạn sẽ giảm được 200 calo trong chế độ ăn hằng ngày. Đồng thời nó còn giúp bạn cắt giảm tới 10 thìa đường.

Những lợi ích mà sản phẩm nước uống tinh khiết mang lại là không hề nhỏ, có vai trò tối quan trọng trong quá trình giải nhiệt cơ thể, lọc máu, giải độc cho cơ thể…Vì vậy chất lượng nước uống tinh khiết là điều quan tâm hàng đầu của mọi gia đình hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *