Điều gì khiến TH true MILK chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng

Trên thị trương sữa Việt Nam có hàng nghìn nhãn hàng khác nhau, tại sao TH true MILK lại được nhiều người ưa chuộng và tin dùng đến thể? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Theo kết quả nghiên cứu của IPSOS, cứ 100 người sử dụng sản phẩm của TH true MILK thì có đến 96 đánh giá chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và 31 người chọn TH là người bạn đồng hành. Vậy chiến lược mà TH true MILK đã lựa chọn là gì?

Hương vị thơm ngon và tinh khiết

Nhiều người tiêu dùng đã không ngần ngại dành lời khen “có cánh” cho các sản phẩm sữa của tập đoàn TH. Hương vị thơm ngon, tinh khiết, không quá ngọt, vị béo của nguồn sữa tươi sạch thật được cảm nhận rõ ràng.

Với mục tiêu hạn chế mức thấp nhất lượng đường, tập đoàn TH chỉ cho ra thị trường hai hương vị sữa chính là nguyên chất và ít đường với vị dịu thanh và vô cùng dễ uống.

Các loại chất bảo quản, hương liệu độc hại cũng được TH true MILK loại bỏ hoàn toàn. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn sữa với hương vị tinh túy và dịu ngọt nhất từ thiên nhiên.                                              

Bao bì đẹp mắt, đem đến cảm giác từ thiên nhiên  

Bao bì của TH true MILK khá đơn giản với hai màu chủ đạo là xanh và trắng nhưng lại rất bắt mắt và sang trọng, đem đến cho người tiêu dùng cảm giác an tâm hơn khi sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế, bao bì của TH true MILK cũng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Để khi đến tay người tiêu dùng, chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm sẽ không thay đổi.

Chiến lược truyền thông

Đây là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi một sản phẩm hoàn toàn mới tiến vào thị trường. Bởi cho dù sản phẩm có chất lượng tốt đến đâu nhưng không đem đến cho người tiêu dùng thì cũng không thể gây dựng được lòng tin.

Song song việc tăng cường, phát triển quy mô, đầu tư công nghệ để đưa vào thị trường những sản phẩm chất lượng thì TH true MILK cũng xây dựng chiến lược truyền thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau.

Những thông tin về thế nào là nguồn sữa sạch, quy trình sản xuất đạt quy chuẩn quốc tế đều được TH true MILK tìm hiểu và đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác, đầy đủ nhất.

Hơn 8 năm tồn tại trên thị trường sữa và chinh phục được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng, tập đoàn TH đã không ngừng cố gắng và cải tiến để đem đến các sản phẩm sữa tươi TH true MILK chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *