Các lý do nên chọn sữa tươi thanh trùng TH true MILK

Sữa thanh trùng TH true MILK đang dần chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng, bên cạnh các thương hiệu sữa lớn khác. Vậy có nên chọn sữa TH true MILK để chăm sóc cho sức khỏe cho cả gia đình không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về sữa tươi TH true MILK

Là một trong những sản phẩm của tập đoàn TH, với phương châm hoạt động- True Happiness, đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Sữa tươi thanh trùng TH tủ milk được ra đời bởi dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ thanh trùng hiện đại của CHLB Đức- ESL.

Từ khi ra đời đến nay, tập đoàn đã không ngừng cải tiến nhằm đem đến cho người Việt những sản phẩm sữa tươi thanh thanh trùng sạch nhất nhưng vẫn giữ được hương vị của thiên nhiên.

Những lý do bạn nên chọn sữa tươi thanh trùng TH true milk

Nguồn gốc rõ ràng

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những sản phẩm được gán nhãn sữa tươi thanh trùng, thế nhưng lại không có nguồn gốc hay xuất xứ rõ ràng, làm cho nhiều người tiêu dùng vô cùng hoang mang.

Theo giấy chứng nhận của tổ chức ABOR, trang trại TH là một trong những cụm trang trại bò sữa được đánh giá là có quy mô lớn và đạt quy chuẩn. Vậy nên, dòng sữa TH đem đến không chỉ giữ được hương vị tinh túy của thiên nhiên mà còn đảm bảo chất lượng.

Không sử dụng chất bảo quản

Chất bảo quản hiện đang là sự ám ảnh đối với nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là với những sản phẩm dành cho trẻ nhỏ như sữa tươi thanh trùng. Lựa chọn TH true MILK, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi các loại chất độc hại nữa bởi hạn sử dụng của sữa tươi tập đoàn TH đem đến là nhờ vào công nghệ chế biến hiện đại.

Bao bì đẹp, tiện lợi

Nhiều gia đình lựa chọn mua các hộp sữa lớn để vừa tiết kiệm vừa tiện lợi. Nhưng đây cũng là lý do khiến các mẹ lo lắng bởi khi đã mở nắp, chất lượng sữa sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy với TH true MILK thì sao?

Với công nghệ đóng gói hiện đại, bao bì đặc biệt được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu thế giới- Tetrapak, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề trên nữa. Bao bì sữa được thiết kế sáu lớp cùng với nắp vặn vô cùng tiện lợi, người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản hơn.

Trên đây là một vài lý do bạn nên chọn sữa tươi thanh trùng TH true MILK cho sức khỏe gia đình của mình. Cho dù là sản phẩm nào, bạn cũng nên bảo quản trong một môi trường theo yêu cầu của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *