Bao bì sữa tươi TH true MILK đạt chuẩn quốc tế

Nhiều năm tồn tại trong thị trường sữa sạch, TH true MILK đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc. Dòng sữa dinh dưỡng khi đến tay người tiêu dùng vẫn còn nguyên hương thơm dịu mát từ thiên nhiên. Vậy tập đoàn TH đã có những bí quyết nào trong thiết kế bao bì để làm được điều đó?

Bao bì- yếu tố quan trọng đem đến hương vị sữa tươi

Nguồn sữa sạch vừa được chế biến ra thơm ngon hấp dẫn là điều rất dễ hiểu. Thế nhưng làm sao để đem được tinh túy cũng như hương vị trao đến tay khách hàng quả là một thách thức lớn. Đặc biệt là khi trong công nghê sản xuất, TH cũng không sử dụng chất bảo quản hay các hương liệu khác.

TH đã không ngừng cải tiến kỹ thuật cũng như dây chuyền sản xuất. Sữa tươi TH true MILK được tiệt trùng, xử lý toàn bộ các sinh vật có hại bởi công nghệ UHT hiện đại. Sau đó sẽ được đóng gói vào bao bì được thiết kế đặc biệt 6 lớp trong một môi trường vô trùng.

Thiết kế đặc biệt- bao bì 6 lớp

Hiện nay tập đoàn TH đang sử dụng bao bì của SIG Combibloc (Đức) và Tetra Pak (Thụy Điển). Hai sản phẩm trên đều được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiên tiến.

Bao bì TH true MILK 6 lớp sẽ giúp giữ được chất lượng cũng như hương vị sản phẩm một cách tốt nhất với 3 thành phần chính là nhôm, giấy và PE. Vậy cụ thể từng lớp ra sao và công dụng như thế nào?

Lớp trong cùng là lớp PE giúp ngăn màn chất lỏng, chống thấm. Tiếp đến là lớp bảo vệ màng nhôm, bảo vệ sản phẩm khỏi những tác nhân như không khí, mùi, ánh sáng. Bên ngoài lớp màng ghép PE và ngôm là lớp giấy tạo dáng hộp cũng như tăng sự chắc chắn. Ngoài cùng là PE chống thấm và lớp mực in phủ PE để thiết kế hình ảnh, thông tin về sản phẩm.

Một vài lưu ý khi bảo quản sản phẩm

Với thiết kế trên, mỗi hộp sữa TH true MILK có thể sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Bạn thậm chí không cần sử dụng thêm các cách thức bảo quản khác mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cần han chế sự tác động của các tác nhân bên ngoài như vận chuyển quá mạnh tay, xếp không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hoặc để cho các loài côn trùng làm hỏng/thủng. Bởi đây sẽ là môi trường cho các vi khuẩn có hại xâm nhập và làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Góp phần vào sự thành công của một thương hiệu sữa tươi như TH true MILK. Bên cạnh nguồn sữa tươi sạch từ thiên nhiên thì việc đóng gói cũng mang một vai trò vô cùng quan trọng. Bao bì sữa đạt chuẩn quốc tế đã ngày càng khẳng định được vị thế của TH true MILK trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *